cẩu hàng hóa nặng tại hcm

Xetaicauhcm cung cấp dịch vụ tại Quận 10, Quận 11, Quận 12:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của Công ty Xe Tải Cẩu HCM  phục vụ nhiều năm đã có kinh nghiệm trong ngành và đã mở rộng hoạt động của công ty không những ở Quận 10, Quận 11, Quận 12 mà đến tất cả các quận tại TPHCM.

Thuê xe cẩu tại Quận 10:

Với sự phát triển và mở rộng mạnh mẽ của hoạt động sản xuất và xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu tại đây cũng ngày càng tăng lên. Nhưng để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 10  cũng không phải dễ vì có nhiều nhà cung cấp dịch vụ vì thế nên chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng dịch giá cả phải chăng chuyên nghiệp – an toàn – uy tín.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 của Công ty Xe Tải Cẩu HCM giúp quý khách vừa tiết kiệm thời gian, nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh.phù hợp với công việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị, di chuyển quãng đường xa, những đồ nặng mà con người khó có thể làm được

Xe cẩu cho thuê Quận 11:

Quận 11 vốn là quận ngoại thành TPHCM được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, các hoạt động liên quan đến các ngành dịch vụ, là một trong những trung tâm giao dịch thương mại trọng điểm của thành phố. Vì thế, thời gian gần đây, cơ sở hạ tầng cũng như giao thông ở Quận 11 cũng được chính quyền TP. Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư và cũng từ đây dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 11 cũng được tìm kiếm nhiều.

Với hệ thống xe cẩu tại Xetaicauhcm đa dạng nhiều chủng loại, nhiều loại tải trọng khác nhau từ: 1 tấn – 5 tấn dành cho các quận nội thành như Quận 11, và các loại xe có tải trọng lớn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ cẩu hàng, thuê xe cẩu quận 12:

Với sự phát triển mạnh mẽ các tuyến đường huyết mạch giao thông công cộng cũng như các dự án căn hộ ngày càng nở rộ tại Quận 12, do đó nhu cầu sử dụng xe tải cẩu tại Quận 12 cũng ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 12 uy tín và giá cả phải chăng lại không hề dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 12 giá rẻ của Công ty Xe Tải Cẩu HCM đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng như:

 •     Cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, khối lượng lớn và vận chuyển đảm bảo an toàn.
 •     Cẩu và vận chuyển những đồ vật, thiết bị, cây cối để phục vụ nhu cầu hộ gia đình.
 •     Cẩu và vận chuyển hiệu quả với các thiết bị máy móc.
 •     Cẩu và vận chuyển các loại nguyên vật liệu xây dựng như: khối bê tông, sắt thép,…
cho thuê xe cẩu hcm

Những ưu điểm trong cách tổ chức và hoạt động của chúng tôi

 • -Dịch vụ của công ty Xetaicauhcm đảm bảo giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.
 • -Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
 • -Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí.
 • -Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.
 • -Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
 • -Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker;
 • -Tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa, từng loại xe và từng cung đường.

Chúng tôi không chỉ phục vụ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11 mà còn cho thuê xe cẩu quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Gần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè..

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Địa chỉ: 2384/20/5 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 0902.338.613 (A.Hoàng)

0902 338 613