cẩu hàng hóa nặng tại hcm

Quý khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 4, Quận 5, Quận 6? Nhưng vẫn chưa tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ ưng ý?

Quý Khách có thể tham khảo qua dịch vụ thuê xe cẩu, cẩu hàng của Công ty Xe Tải Cẩu HCM chúng tôi, với tiêu chí sinh ra để phục vụ và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển máy móc, hàng hóa bằng xe cẩu của quý khách hàng, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị và các loại xe cẩu mới nhất.

Song song đó chúng tôi có đội ngũ lái cẩu giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, có các chứng chỉ lái cẩu chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại các Quận

Mô hoạt động của Công ty Xetaicauhcm rộng khắp các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nhưng đặc biệt khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ xe cẩu của chúng tôi tại Quận 4, Quận 5, Quận 6 sẽ được những ưu đã tốt nhất.

Cho thuê xe cẩu quận 4, Quận 4 là một trong những quận trung tâm nổi tiếng đông đúc và sôi động nhất của thành phố Hồ Chí Minh và nằm giữa Quận 1 và Quận 7. Nơi đây cũng là nơi giao thương phát triển nhất cả nước với mật độ dân số cao điều hiển nhiên là sẽ ngày càng nhiều các dự án chung cư căn hộ mọc lên để đáp ứng nhu cầu sống tất yếu của người dân.

Hạ tầng giao thông thông suốt, hệ thống các đường lớn được mở rộng, cũng tạo đà cho sự phát triển mật độ dân cư nơi đây.

Thuê xe cẩu Quận 5 cũng là quận trung tâm với những công trình lớn mọc lên trong thời gian gần đây và cũng là nơi được chúng tôi quan tâm với dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5 nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng các dự án căn hộ cao cấp, những căn hộ chung cư một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thuê xe cẩu hàng Quận 6, Quận 6 có khu  Chợ Lớn bên cạnh đó Quận 6 giáp ranh bến xe miền tây, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển, cẩu hàng hóa đi khắp nơi ở đây cũng rất sôi động nhộn nhịp.

cẩu hàng hóa nặng tại hcm

Những dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

  • Chuyên sử dụng xe cẩu vận chuyển các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp.
  • Các loại xe cẩu mà chúng tôi hiện đang cung cấp như: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker …
  • Phục vụ nhanh chóng linh hoạt về thời gian giao nhận, phù hợp vận chuyển vào mọi thời điểm.
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn cho quý khách có thể chọn các loại xe cầu phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những dịch vụ sau:

  • Vận chuyển và cẩu sắt thép, cọc bê tông cho các công trình xây dựng.
  • Các loại máy móc thiết bị có khối lượng lớn.
  • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng, chết máy giữa đường.
  • Cẩu vận chuyển cây cảnh, các loại có khối lượng lớn mà sức người không thể vận chuyển bằng tay.
  • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng.

Chúng tôi không chỉ phục vụ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5 mà còn cho thuê xe cẩu quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Gần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè..

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Địa chỉ: 2384/20/5 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 0902.338.613 (A.Hoàng)

0902 338 613