cẩu hàng hóa nặng tại hcm

Công ty Xe Tải Cẩu HCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, nhận cẩu hàng hóa bằng xe cẩu, chở hàng xe cẩu từ 1 tấn đến 10 tấn, dịch vụ cẩu hàng hóa, máy móc, thiết bị tại các kho xưởng, bến cảng đến các khu công nghiệp, xưởng sản xuất trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/24 tại TP.HCM và các quận huyện :  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Gần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè..

Những dịch vụ xe cẩu tại Xe Tải Cẩu HCM:

  • Cho thuê xe cẩu ngắn hạn, dài hạn;
  • Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…;
  • Chuyên di dời máy móc thiết bị nặng nhẹ;
  • Chuyên xuống hàng từ container.

Xetaicauhcm cung cấp dịch vụ xe cẩu ở các quận tại TPHCM:

Công ty Xe Tải Cẩu HCM chuyên cung ứng dịch vụ thuê xe cẩu ở tất cả các quận huyện thuộc TPHCM, và tại đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ tại Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú.

Cung cấp xe cẩu cho thuê tại Quận Tân Bình:

Công ty Xe Tải Cẩu HCM cung cấp dịch vụ xe cẩu cho thuê tại Quận Tân Bình. Với lợi thế là đã có chi nhánh tại Tân Bình, Công ty Xetaicauhcm tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu có chi phí giá rẻ nhất nhưng lại mang lại sự tiện lợi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

cẩu hàng hóa nặng tại hcm
thuê xe cẩu quận Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú

Xetaicauhcm hiện đang cung cấp các loại xe có trọng tải đa dạng:1 tấn – 30 tấn , với những dự án đặc thù chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách với tải trọng 50, 100 thậm chí 300 tấn.

Bên cạnh đó đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật nhiều năm khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển.

Cho thuê xe cẩu Quận Bình Tân:

Công ty Xe Tải Cẩu HCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Quận Bình Tân. Bình Tân là một quận có đường QL 1A đi qua, là quận có nhiều khu công nghiệp, nhà máy như khu công nghiệp Bình Tân. Chính vì thế nhu cầu sử dụng xe cẩu, cẩu hàng hàng hóa cũng như sử dụng phương tiện cơ giới hóa cao.

Công ty Xe Tải Cẩu HCM với mạng lưới rộng khắp, sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu khách hàng,với môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn.

Ngoài ra, chúng tôi còn:

  • Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
  • Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng
  • Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn
  • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng
  • Cẩu vận chuyển cây cảnh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe cẩu quận Bình Tân để phục vụ cho các công trình chúng tôi có đầy đủ các phương tiện: xe nâng, đầu kéo, cần cẩu,,…với chất lượng xe luôn đảm bảo an toàn, luôn được kiểm định và bảo trì đúng thời hạng

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Địa chỉ: 2384/20/5 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 0902.338.613 (A.Hoàng)

0902 338 613