Dịch Vụ Di Dời Vật Nặng – 0902.338.613

Dịch vụ di dời vật nặng, thiết bị còng kềnh nhanh chóng giá rẻ tại TPHCM

   Trong toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa (cồng kềnh,  kích thước lớn) thì công việc di dời bóc dỡ luôn là một công đoạn quan trọng, việc thực hiện đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

   Nhằm đáp ứng những nhu cầu trên,công ty Xetaicauhcm xin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ di dời vật nặng,máy móc có khối lượng lớn tại TPHCM. Với hơn 6 năm kinh nghiệm đã từng làm việc và phục  vụ cho hàng ngàn khách hàng khác nhau.

   Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

>>>Tiết kiệm 20% chi phí tại đây.<<<

Quy mô hoạt động:

   Hiện tại, Công Ty Xe Tải Cẩu HCM đang cung cấp dịch vụ di dời vật nặng tại mọi quận huyện Tp. Hồ Chí Minh, như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò vấp, Nhà Bè, Bình Thạnh, Hooc Môn, Củ Chi, Cần Giờ.

   Và các tỉnh thành lân cận: Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Biên Hòa, Đông Nai.

Ưu điểm vượt trội của công ty vận tải xetaicauhcm:

  • Chúng tôi có đội xe lên đến 36 chiếc đa dạng về trọng tải: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn,…
  • Đa dạng về chủng loại xe cẩu, xe nâng , xe cẩu tự hành, xe nâng tay, rùa đẩy máy, palance.
  • Các dụng cụ cơ khí được chính công ty chúng tôi gia công để phù hợp với một số hàng hóa cần di chuyển ở những vị trí chật hẹp.
  • Xe và các thiết bị của chúng tôi thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra kĩ thuật nhằm giúp cho vận hành tốt trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cẩu di dời vật nặng, có kích thước lớn.
  • Nhân viên đang làm việc cho công ty Xetaicauhcm đều có tay nghề cao, siêng năng, trung thực và có trách nhiệm với công việc.
  • Với tính cẩn thận, kỹ thuật cao nhân viên tại xetaicauhcm sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho khách hàng . Nếu trong quá trình di dời có vấn đề, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hiện tại của hàng hóa.
  • Với những ưu điểm vượt trội trên chúng tôi đã và đang mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ di dời vật nặng.

Một số dịch vụ di dời vật nặng khác:

   Di chuyển vật nặng lên cầu thang ,trong xe tải từ container đến các khu công nghiệp, xưởng sản xuất hay các nhà kho của doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

   Bốc dỡ hàng hóa, thực hiện nâng cẩu, vận chuyển máy móc thiết bị đúng vị trí lắp đặt.

Sử Dịch Vụ Di Dời Vật Nặng Ngay Hôm Nay

Để nhận được mức giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Khung giờ vàng 11h – 13h thứ 6 hàng tuần

 

0902.338.613