Công Ty Vận Tải Xe Tải Cẩu HCM

Công Ty Xe Tải Cẩu HCM được thành lập từ 2012 trong bối cảnh nền kinh tế tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển và dịch vụ cho thuê xe cẩu – cẩu hàng tại nơi đây cũng ngày càng trở nên quan trọng.

Trãi qua hơn 6 năm học tập và phát triển dịch vụ của mình, đến nay Công Ty Xetaicauhcm đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng của mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại xetaicauhcm đã có một đội ngũ nhân viên với hơn 120 nhân viên và 36  xe cẩu các loại,…

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình nhưng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất nhưng vẫn đáp ứng được mọi yêu cẩu của quý khách đề ra với Xetaicauhcm.

Các loại hình dịch vụ hiện đang được chúng tôi cung cấp:

Dịch  vụ cho thuê xe cẩu TPHCM: chúng tôi tự tin là một đơn vị hàng đầu tại tphcm với hệ thống xe cẩu đa dạng chung loại như: cẩu bánh xích, cẩu kato, cẩu thùng,…. Đủ mọi loại tải trọng từ 1 tấn, 5 tấn, …. 100 tấn. Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Dịch vụ cẩu hàng: với dịch vụ cẩu hàng chúng tôi nhận cẩu: cẩu sắt thép, xi măng, gạch đá xây dựng, cẩu bồn hoa, chậu cây cảnh, cẩu và vận chuyển những hồ cá thủy sinh, hòn non bộ, vận chuyển, di dời những khối lượng sắt thép, cột kèo công trình lớn để phục vụ tháo lắp trên cao,….

Dịch vụ di dời vật nặng: để đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng, Xetaicauhcm đã đầu tư hệ thống phương tiện thiết bị phù hợp. Chúng tôi có thể cẩu và di dời vật nặng lên đến trên 100 tấn nhưng vẫn đám bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa – thiết bị của quý khách hàng.

Trong suốt 6 năm qua công ty xe tải cẩu HCM luôn làm việc theo tiêu chí “ nhanh chóng – an toàn – chuyên nghiệp”


  • Nhanh chóng Hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, giúp khách hang tiste kiệm thời gian nhât, đảm bảo sớm hơn tiến độ được đề ra.
  • Toàn Đội ngũ nhân viên làm việc cẩn thân kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho hàng và thiết bị máy móc của khách hàng trong quá trinh vận chuyển, di dời.
  • Chuyên Nghiệp Tác phong làm việc chuyển nghiệp từ khâu khảo sát cho đến ký kết hoàn thành hợp đồng.

>>> Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu – cẩu hàng  của Công Ty Xe tải Cẩu HCM để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại TPHCM hiện nay. <<<

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Xe Tải Cẩu HCM

Trụ sở chính: 2384/20/5 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Email: congtyvantaihoangdat@gmail.com

Hotline: 0902.338.613