cẩu hàng hóa nặng tại hcm

Quý Khách đang muốn tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận nhưng không biết đơn vụ cung cấp dịch vụ xe cẩu ở đâu uy tín và chất lượng? Quý khách đang có hàng hóa, máy móc cồng kềnh muốn cẩu hạ, di dời nhưng không có thiết bị chuyên dụng?

Với dịch vụ thuê xe cẩu của Công ty Xe Tải Cẩu HCM bạn sẽ không phải đau đầu khi nghỉ đến những vấn đề ở trên nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Quy mô cung cấp dịch vụ ở tất cả các quận tại TPHCM

Xetaicauhcm hiện đang cung cấp ở đầu hết tất cả các quận huyện tại TPHCM, đặc biệt là Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh và Quận Phú Nhuận.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Gò Vấp:

Công ty Xe Tải Cẩu HCM cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu, cẩu hàng tại Quận Gò Vấp. Quận Gò Vấp là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh,nhưng đường xá tại đây lại nhỏ hẹp chỉ thích hợp với xe cẩu nhỏ và đây chính là thế mạnh của chúng tôi. Công ty xetaicauhcm.

Xe cẩu Quận Gò Vấp được sử dụng là các loại xe cẩu nhỏ phục vụ phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao…. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Quý khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh:

Công ty Xe Tải Cẩu HCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, cẩu hàng tại Quận Bình Thạnh. Bình Thạnh là đầu mối giữa quốc lộ 1 A và 13, là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố. Kinh tế kinh tế phát triển mạnh tạo điều kiện tăng nhu cầu vận chuyển, cẩu hạ.

Tuy Quận Bình Thạnh không tập trung nhiều khu công nghiệp như các quận khác của Tp. Hồ Chí Minh nhưng quận Bình Thạnh luôn là địa bàn tập trung nhiều doanh nghiệp, khu chung cư cao tầng, văn phòng nên nơi đây thu hút rất đông dân cư sinh sống và làm việc.

Chính vì thế nhu cầu mang vác, sắp xếp hàng hóa cồng kềnh lên cao tăng mạnh. Ngoài ra, bên cạnh đó các công trình xây dựng khác như nhà ở, cửa hàng,… cũng rất cao. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu, cẩu di dời tại Quận Bình Thạnh của các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng và thi công công trình cũng tăng cao.

Tại sao bạn nên chọn thuê xe cẩu của chúng tôi ?

  • Khẳng định chất lượng cho thuê xe cẩu hàng đầu ở TPHCM trong nhiều năm qua, với đội ngũ lái xe cẩu giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc cam kết thực hiện công việc tác phong công nghiệp, hoàn thành đúng tiến độ.
  • Ngoài chất lượng phục vụ, giá thành là vấn đề bạn đang quan tâm nhất? chúng tôi có báo giá cạnh tranh hợp lý nhất tại TPHCM dành cho bạn! Không chỉ giá cả mà các loại xe tải, xe nâng chúng tôi đều đưa ra mức giá rất cạnh tranh. Bạn có thể tham vấn thêm nhiều đơn vị khác để có sự lựa chọn tốt nhất.
  • Có nhiều chủng loại xe hiện đang hoạt động rất tốt cho bạn lựa chọn: Cẩu tự hành, cẩu thùng, chuyên dùng, cẩu bánh lốp, bánh xích,…
  • Chúng tôi phục vụ bạn 24/7 với giá thành ổn định, tuyệt đối không ép giá.
  • Chúng tôi có xuất hóa đơn đỏ cho các công ty theo đúng quy định của nhà nước.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Gò Vấp của chúng tôi rộng khắp đất nước, phục vụ quý khách ở mọi nơi từ TPHCM: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, bình thạnh, bình tân, tân bình, tân phú, phú nhuận, thủ đức,… và các tỉnh lân cận như: bình dương, củ chi, long an, …phục vụ 24/24.

cẩu hàng hóa nặng tại hcm

Cam kết của chúng tôi:

Công ty Xe Tải Cẩu HCM tự tin là địa chỉ tin tưởng cho các doanh nghiệp tại các Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh và Quận Phú Nhuận và các quận khác trong thành phố HCM. Với chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu của Xetaicauhcm.

Chúng tôi luôn mang đến quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, uy tín và giá thành tốt nhất, thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Địa chỉ: 66D Đường Song Hành, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0931.901.239

0902 338 613