Cho thuê xe cẩu Tphcm giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Tân Phú:

Công ty Xe Tải Cẩu HCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Tân Phú. Quận Tân Phú với sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông nên nền kinh tế tại đây ngày càng phát triển, hình thành của các trung tâm thương mại lớn làm gia tăng dân cư cũng như lượng hàng hóa ra vào.

Đặc biệt, Tân Phú là địa bàn tập trung rất đông doanh nghiệp, đặc biệt là các xưởng sản xuất và gia công hàng hóa. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu, cẩu hàng ở đây cũng ngày càng tăng.

Nắm bắt được nhu cầu Xetaicauhcm đã mang đến những loại cẩu có tải trọng nhỏ từ 1 tấn – 5 tấn nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ với điều kiện đường xá nhỏ hẹp của các quận trung tâm TPHCM.

Cho thuê xe cẩu quận Tân Phú, Quận Tân Phú là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều tuyến đường quan trọng như Lê Trong Tấn, Tân Kỳ, Tân Quý nối liền quận Tân Bình với nhiều quận như quận 1, 3, Bình Thạnh, Gò Vấp…….

Hoạt động kinh doanh của quận Tân Phú diễn ra hết sức sôi nổi, nhiều trung tâm thương mại mọc lên mang lại bộ mặt phồn vinh cho Quận.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Phú Nhuận:

Công ty Xe Tải Cẩu HCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, cẩu hàng tại Quận Phú Nhuận. Phú Nhuận được xem là cửa ngõ ra vào của trung tâm TPHCM. Với vị trí thuận lợi  và nền kinh tế phát triển theo hướng thương mại, dịch vụ, nên chủ yếu tập trung đầu tư các nhà cao tầng.

Do vậy, nhu cầu thuê xe cẩu hàng Quận Phú Nhuận rất cao. Đặc biệt là Các dòng xe chuyên dụng có tải trọng nhỏ, hiện đại được nhập luôn đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân tại Quận Phú Nhuận. Các loại xe từ nhỏ đến lớn 1 tấn, 2 tấn luôn là ưu tiên số 1 trong việc đi lại trong các khu phố đông đúc, chật hẹp tại Quận Phú Nhuận.

cẩu hàng hóa nặng tại hcm

Dịch vụ Vận tải chúng tôi chuyên phục vụ :

  • Thuê xe cẩu, xe nâng ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
  • Chúng tôi nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
  • Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn
  • Chuyên di dời máy móc thiết bị nặng nhẹ
  • Chuyển xuống hàng từ container
  • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn 100%

Chúng tôi không chỉ phục vụ tại Tân Phú mà chúng tôi còn phục vụ khắp địa bàn Tphcm, như cho thuê xe cẩu quận Phú Nhuận và các tỉnh lân cận khác: quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Thủ Đức thuê xe cẩu quận Bình Thạnh,….

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Địa chỉ: 66D Đường Song Hành, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0931.901.239

0902 338 613